Kingsman

Kingsman เป็นเพียงสิ่งที่คุณคาดหวังจากการสะบัดสายลับอังกฤษสมัยใหม่

มันมีเรื่องราวที่มั่นคงด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งและนักแสดงที่ยอดเยี่ยม มันมีอารมณ์ขันที่ดี ความรุนแรงมากมาย ภาษาที่ไม่ดี ภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง และการเว้นจังหวะที่สมบูรณ์แบบ ฉันรู้สึกประหลาดใจมากกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันหลีกเลี่ยงมันในขณะที่ปล่อยตัวเมื่อฉันละเลยมัน ภายใต้ความเห็นที่ว่าฉันจะไม่สนุกกับมัน อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงบทวิจารณ์ที่เร่าร้อน ดังนั้นฉันจึงไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยความทึ่งว่าหนังเรื่องนี้จะสมกับชื่อเสียงหรือไม่

ก่อนอื่น การคัดเลือกนักแสดงและการเลือกตัวละครนั้นน่าประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Colin Firth แสดงให้เราเห็นถึงความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาอีกครั้ง เขาเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบทบาทที่เขาเล่น ในความคิดของฉัน ตัวละครนำที่เนื้อเรื่องเน้นไปรอบๆ – Eggsy (แสดงโดย Taron Egerton) เล่นบทบาทของเขาได้ดี แม้ว่าโดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าเขาน่ารำคาญมาก

เขาเล่นเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ ทำให้เปลี่ยนจากเด็กเร่ร่อนไปเป็นสายลับ เขานำภาษาเมือง ทัศนคติ และอารมณ์มาสู่การบริการ ซึ่งไม่ธรรมดาแต่จำเป็นสำหรับเรื่องราว ซามูเอล แอล. แจ็คสัน เล่นเป็นตัวร้ายได้ดีมาก ความแหวกแนวและสไตล์ที่แสดงออกมานั้นดูสนุกและเข้ากับสไตล์ของหนังได้เป็นอย่างดี Michael Caine, Mark Strong และนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ไม่รู้สึกผิดเพี้ยน (ถ้าไม่ใช่โปรเฟสเซอร์เล็กน้อยจากบางคน)

รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นภาพยนตร์แนวนี้ที่สร้างมาอย่างดีด้วยนักแสดงที่แข็งแกร่ง ไม่ลังเลใจเมื่อต้องพูดถึงความรุนแรง ความรุนแรงในภาพยนตร์เป็นหนึ่งในแง่มุมที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด มันไม่ได้อยู่ด้านบนสุด และคุณไม่เคยรู้สึกว่ามัน ‘ไกลเกินไป’ แต่แน่นอนว่ามันชัดเจนกว่าภาพยนตร์กระแสหลักทั่วไปของคุณในประเภทนี้ มีฉากในโบสถ์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษสำหรับฉัน มีการออกแบบท่าเต้นที่สมบูรณ์แบบ ถ่ายด้วยกล้องเดียว ฉากเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลซึ่งสมบูรณ์แบบมาก มันรุนแรงด้วยศิลปะการต่อสู้ที่สดใหม่อย่างน่าประหลาดใจและเพลงที่ยอดเยี่ยมให้เลือก!

Kingsman: The Secret Service แตกต่างจากภาพยนตร์สายลับทั่วไปที่คุณเล่น อธิบายได้ยากจนกว่าคุณจะดู แต่ก็มีเนื้อหาบางส่วน แปลก ตลก และมีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์สายลับเรื่องอื่นๆ มากมาย และเรื่องนี้เป็นเรื่องล้อเลียนอย่างไร ไม่ใช่ในแง่ของ Austin Powers แต่มันทำให้ลิ้นในแก้มอ้างอิงถึง James Bond โดยมีความคล้ายคลึงกันที่โดดเด่นบางอย่าง มีสไตล์ สนุกสนานและแหวกแนว และถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยเวลาทำงานที่เป็นไปได้เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง เชื่อโฆษณาและดูหนังเรื่องนี้ คุ้มค่ากับเวลาของคุณอย่างแน่นอน!